J Balvin X Air Jordan 1 High sẽ giảm vào cuối năm nay

vào tháng 2, J Lo và Shakira khiến chúng tôi không nói nên lời với màn trình diễn mang tính biểu tượng của họ tại Super Bowl, nhưng một thứ khác khiến hàm của chúng tôi trên sàn nhà là người J Balvin x Air Jordan 1 cao. Đánh dấu lần đầu tiên Jumpman hợp tác với một nghệ sĩ Latino, sẽ là một cách nói nhẹ nhàng khi nói rằng những điều này sẽ thay đổi lịch sử như chúng ta biết.

Hình ảnh qua j balvin
Được vẽ trong một Colourway Rainbow hấp dẫn, rapper Colombia đảm nhận AJ1 được chế tạo từ tấm bạt cứng và được trang trí thành vô số các cạnh lởm chởm. Một swoosh nhiều màu bắn trên các tấm bên và trung gian theo kiểu kịch tính, trong khi Jumpman cổ điển tô điểm cho lưỡi màu đen.

Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một midsole Nike Air Pastel Pink, và làm tròn tất cả là khuôn mặt hạnh phúc đặc trưng của Balvin, đi đến gót chân, hoàn thiện chương trình dừng thẩm mỹ.

Hình ảnh qua j balvin
Theo các nguồn tin của chúng tôi, J Balvin X Nike Air Jordan 1 cao, đã bị trì hoãn do coronavirus, sẽ ra mắt vào khoảng tháng 11 hoặc tháng 12 đúng lúc cho kỳ nghỉ lễ. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về màu điên này, và trong các tin tức liên quan, Air Jordan 1 Retro High OG “University Blue” và “University Gold” vừa được tiết lộ!

Hình ảnh qua j balvin

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *