Hình ảnh chính thức của Nike Air Force 1 ‘Black Skeleton’ xuất hiện

Một tuần trước, chúng tôi đã có bức ảnh trêu chọc đầu tiên về Nike Air Force 1 ‘Black Skeleton’. Tuân thủ từ lần lặp trắng năm ngoái, sneaker này đã gửi khu phố sneaker vào Raptures. Bây giờ 12 tháng chuyển tiếp nhanh cũng như chúng ta có thể mong đợi màu đen này sẽ làm chính xác như vậy.

Bây giờ chúng tôi đã được cung cấp một cái nhìn chính thức về sneaker ghoulish này cũng như nó đã tốt hơn một chút. Phần trên lúc đầu gợi ý về một nubuck tuy nhiên thay vào đó chúng tôi đang được đối xử với một loại da dẻo dai mà bạn không thể đi sai.

Điều này bị bôi đen ra trên cho phép bản in xương trắng thực sự nổi bật. Tiết lộ cuối cùng rằng các hình ảnh chính thức phơi bày là việc bổ sung một hệ thống duy nhất trong suốt, ngụ ý chức năng phát sáng trong bóng tối có thể trở lại.

Được thiết lập để giới thiệu vào ngày 25 tháng 10, Nike Air Force 1 ‘Black Skeleton’ sẽ nằm trong vòng quay của bạn đúng lúc cho Halloween. Giữ nó bị khóa cho nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức tốt nhất cũng như các bản phát hành từ cộng đồng sneaker.

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *