Nhìn chân vào khu phố Bape X adidas Originals Pod-S3.1

vào tháng 10, chúng tôi đã tiết lộ rằng Adidas Originals đang hợp tác với Bape và khu phố cho một đôi giày thể thao lửa. Hợp tác cho NMD Stealth chưa từng thấy và POD-S3.1 sáng tạo, hiện chúng ta đang nhìn chân vào cái sau, và nó điên rồ.

Được sơn trong một bảng màu đơn sắc, mặt bên được sơn màu đen lén lút, trong khi trung gian được nhúng trong một màu trắng sạch. Các tính năng camo đầu tiên của Bape trong suốt, với hộp sọ và xương chéo của khu phố trộn lẫn. Ở bên dưới, một đế giữa lai được tạo thành từ đệm tăng xung quanh gót chân và một đơn vị bọt Eva dọc phía trước cung cấp thêm sự thoải mái và sải chân mượt mà hơn.

Khá nhiều không có gì khác được biết về khu phố Bape X adidas Originals Pod-S3.1, nhưng nếu những tin đồn là đúng, họ nên bỏ đi cùng với khu phố Bape X adidas Originals NMD TS1 mà chúng tôi đã thoáng thấy vào tháng trước. Hãy chắc chắn để giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Trong các tin tức liên quan, Game of Thrones X Adidas Ultra Boost ‘Night’s Night’s Watch’ có được một đế ngoài lục địa được làm lại!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất ở đây!

Hình ảnh qua Yankeekicks

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *