Adidas Originals kỷ niệm Tết Nguyên đán với NMD R1 ‘CNY’

với năm mới của Trung Quốc ngay gần đó, Adidas Originals đã mang đến cho NMD R1 mong muốn một trang điểm lấy cảm hứng từ năm mới, và nó rất lửa. Được đặt tên là ‘CNY’, chúng tôi thực sự đã có một cái nhìn lén của chiếc giày lễ hội này vào đầu tháng trước!

Với một lưới trên lưới bị sát hại với một đế giữa tăng cường bổ sung để khởi động, ‘CNY’ được nhấn mạnh bởi các bản hit màu đỏ ở ba sọc và lưỡi. Một huy hiệu gót da cao cấp cao cấp tô điểm cho mặt sau, hoàn chỉnh với một đầu sư tử thêu được vẽ bằng một loạt các màu bắt mắt. Tất nhiên, đây không phải là một ý tưởng mới, với khái niệm này được thực hiện trên khu phố X Invincible X Adidas Consortium NMD R1, đã xuất hiện các bộ sưu tập vào tháng 12 năm ngoái.

Được thiết lập để phát hành vào ngày 19 tháng 1, Adidas Originals NMD R1 ‘CNY’ sẽ có sẵn với số lượng rất hạn chế, vì vậy hãy chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để có thêm nhiều tin tức khi phát triển! Trong các tin tức liên quan, Adidas Originals gần đây đã phát hành NMD R1 Colourway sạch nhất!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra hiện tại ở đây!

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *