Tùy chỉnh Nike Air Max 1 này được lấy cảm hứng từ đồ ngọt truyền thống của Nhật Bản

mà không có gì nghi ngờ, một số người tùy chỉnh làm cho giày thể thao tốt hơn chính các thương hiệu và Nike Air Max 1 ‘Wasgahi’ của Chase Shiel chắc chắn là một trong những thương hiệu họ. Lấy cảm hứng từ đồ ngọt truyền thống của Nhật Bản thường được phục vụ với trà, bản thân sáng tạo của họ được coi là một hình thức nghệ thuật, và tùy chỉnh này nhằm mục đích truyền tải sự sáng tạo này.

Với cấu trúc nubuck và da lợn cao cấp có nguồn gốc trực tiếp từ Nhật Bản, ‘Wagashi’ được vẽ bằng một loạt các tông màu pastel, với các điểm nhấn màu xanh lá cây, xanh dương, hồng và cam kết hợp với nhau để tạo ra một màu sắc bị chặn đẹp mắt. Dọc theo các tấm bên và trung gian, bạn sẽ tìm thấy một chiếc swoosh da sang trọng được tô điểm bằng một bản in hoa – một hình dạng thường được sử dụng khi tạo ra bánh kẹo truyền thống.

Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy bộ midsole không khí cổ điển cho sự thoải mái mà ngành công nghiệp dẫn đầu, và để làm tròn tất cả, AM1 đi kèm với một bộ dây buộc mờ cũng như sáu cặp bổ sung, tất cả được bọc trong hộp quà tặng bằng gỗ.

Được thiết lập là cực kỳ hạn chế, Nike Air Max 1 ‘Wasgahi’ sẽ có mặt trên trang web của Chase Shiel vào ngày 20 tháng 10. Những đôi giày này sẽ không bao giờ được thực hiện một lần nữa, vì vậy nếu bạn muốn một đôi bạn tốt nhất đến đó đẹp và sớm! Đối với tin tức sneaker mới nhất và tuyệt vời nhất, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất!

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *