Một hướng dẫn về trang phục đường phố Hàn Quốc và các thương hiệu tốt nhất để kiểm tra thời trang

thực sự không thể đoán trước được. Khi thời gian trôi qua, nó phát triển và xoay quanh và bạn thực sự không biết điều gì sẽ đến. Nhưng trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy một loạt các xu hướng thời trang xuất hiện trên đường phố và không cần phải nói, như những người sneakerhead, tất cả chúng ta đều có xu hướng chọn phong cách đường phố, vẫn có thể được chia thành các nhóm văn hóa khác nhau. Một trong số đó là K-Fashion hay được biết đến nhiều hơn là thời trang đường phố Hàn Quốc được công nhận vì tập trung vào các tác phẩm quá khổ táo bạo thường xuất hiện ở Seoul, thiên đường mua sắm của Hàn Quốc dành cho những người được truyền cảm hứng rất nhiều từ các ngôi sao K-Pop được yêu thích của họ và bắt mắt của họ trang phục.

Đối với những người yêu thích văn hóa Hàn Quốc, bạn sẽ biết phong cách thời trang Hàn Quốc bị ảnh hưởng nặng nề bởi K-Pop. Nhưng trước sự nổi tiếng ngày càng tăng của các nhóm nhạc pop Hàn Quốc như BTS, Blackpink và hai lần chỉ kể tên một vài -Áo khoác, áo khoác và quần.

Chuyển nhanh đến ngày nay, người dân Hàn Quốc duy trì cái nhìn quá khổ nổi tiếng trong khi cũng áp dụng thời trang từ các thị trường Nhật Bản và phương Tây. Xem xét rằng các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và Tiktok đã cho phép xã hội vượt qua ranh giới của thời trang trên toàn cầu, Gen Z đã tiến triển phong cách của họ cho phép Seoul, cũng như Tokyo, đứng cùng với các thành phố thời trang “Big Four” của thành phố thời trang: London, Paris, Paris , Milan và New York.

Hình ảnh bằng phương tiện của người khác
Điều gì làm cho trang phục đường phố Hàn Quốc trở nên độc đáo:

Vậy, phong cách Hàn Quốc là gì? Điều gì đặt nó bên cạnh kiểu phương Tây? Khi nó liên quan đến các thương hiệu thời trang Hàn Quốc, các nhà thiết kế không bao giờ thất bại trong việc xem xét về quần áo unisex. Tại sao? Vâng, hãy tự hỏi tại sao phải phong cách có một giới tính? Ở Hàn Quốc, thế hệ hiện tại không giới hạn những gì họ có thể và phải mặc đồ này được trình bày hoàn hảo bằng các cửa hàng bán lẻ trực tuyến, nơi bạn sẽ không tìm thấy sự phân chia giữa trang phục nam và đồ phụ nữ trong các danh mục. So với thị trường phương Tây, cả hai vẫn bị ngắt kết nối mạnh mẽ với nhau mà không có dấu hiệu sáp nhập.

Không kém phần quan trọng, các sự kiện thời trang khổng lồ như Tuần lễ thời trang Seoul, được tổ chức hai lần một năm tại Dongdaemun Design Plaza, đã trở thành một người hâm mộ thời trang khó tính và phải chịu sự trải nghiệm đối với du khách toàn cầu. Đây là nhà của các nhà thiết kế châu Á sắp tới để thể hiện sự sáng tạo và cá nhân chuyển tiếp thời trang của họ để thể hiện bản thân thông qua các trang phục đặc biệt. Những người có ảnh hưởng được mời, được mời như @cheristyle, @q2han và @esc_studio, cũng có thể được xác định là phá vỡ các chuẩn mực giới tính theo kiểu hàng ngày, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại và xem sự kiện cho chính mình vì chúng ta không có gì nghi ngờ rằng Ngay cả Yoon Ahn của G-Dragon và Ambush cũng sẽ có mặt tại các chương trình đường băng.

Hơn nữa, mua sắm trực tuyến là một trong những điều dễ dàng nhất mà tôi từng trải qua. Kiến thức về Hangeul (Ngôn ngữ Hàn Quốc) không cần thiết vì nhiều thương hiệu có trang web quốc tế. Nếu điều đó không đủ để bạn quan tâm, tôi cần nói rằng các thương hiệu Hàn Quốc không bao giờ thất bại trong việc xuất bản các lookbook theo mùa giật gân và các phép đo sản phẩm chính xác cho thấy rằng bạn sẽ không bao giờ sai khi liên quan đến việc chọn kích thước!

Hình ảnh bằng 51percent_official
Các mặt hàng chủ lực trên đường phố Hàn Quốc:

Điều đáng nói là vẫn còn nhiều nhãn hiệu chuyên về quần áo nữ: phong cách Nanda, Bad Blood, Kye và Oct3, chỉ kể tên một số. Tuy nhiên, các thương hiệu chất lỏng giới tính nổi tiếng hơn rất nhiều trong trò chơi thời trang Hàn Quốc thể hiện các bộ sưu tập theo mùa của họ với cả người mẫu nam và nữ mặc cùng trang phục. Một chiếc quần dài chân được phân loại là chủ yếu nhất trong việc kết hợp một bộ trang phục kiểu Hàn Quốc, phù hợp với áo phông tay ngắn đồ họa tối thiểu hoặc đậm mùa để làm theo.

Vì vậy, khi nó liên quan đến trang phục đường phố Hàn Quốc, ai là thương hiệu phổ biến nhất? Các nhà thiết kế tạo sóng trong bối cảnh thời trang Hàn Quốc là ai? Hãy chắc chắn để tiếp tục đọc để tìm hiểu!

Hình ảnh bằng lỗi ader
Top 10 thương hiệu và nhà thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc:

1. Lỗi ADER

Không có nghi ngờ rằng mọi người đều quen thuộc với thương hiệu này. Lỗi ADER được ra mắt vào năm 2014 và được tạo thành từ một nhóm thiết kế tập thể mang đến những ý tưởng đột phá để tạo ra cả những hình bóng trên đường phố tối thiểu và táo bạo đang làm hài lòng mắt. Trong suốt những năm qua, thương hiệu sinh ra ở Hàn Quốc đã mở rộng lĩnh vực của mình bằng cách hợp tác với các nhãn hiệu quốc tế: Maison Kitsuné, G-Shock và thậm chí là Puma.

Ader Error là một trong những thương hiệu đường phố nổi tiếng nhất của Hàn Quốc ở Anh và hoàn toàn là một thương hiệu tuyệt vời để kiểm tra xem bạn có không quen thuộc với thời trang Hàn Quốc không. Bạn có thể chọn các dịch vụ hiện tại từ các nhà bán lẻ sau: Sevenstore, Ssense và End Quần áo.

Hình ảnh bằng phương tiện này
2. ThisIsNeverthat

Năm 2010, những người sáng tạo trẻ Cho Nadan, Park Inwook và Choi JonkyuĐược thành lập tốt này. Dấu ấn được thừa nhận rất nhiều như một đối thủ của thương hiệu trượt ván nổi tiếng thế giới, sử dụng các thiết yếu trên đường phố chất lượng cao trong cửa hàng và hàng tuần trực tuyến, bán hết trong vài giây. Mười năm sau, ThisIsNeverthat đã trở nên dễ dàng truy cập bằng các thương nhân lớn trên toàn cầu và thậm chí là một trong số ít cộng tác viên đầu tiên của New Balance, người đã hồi sinh hình bóng New Balance 2002 lưu trữ của họ.

Hình ảnh bằng phương tiện của hyein seo
3. Hyein SEO

Nhà thiết kế trẻ Hàn Quốc Hyein SEO đã mang đến cuộc sống cho nhãn hiệu tên của cô vào năm 2014 sau khi tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Antwerp, cũng là trường sau đại học của các nhà thiết kế thời trang được yêu thích: Dries Van Noten, Maison Martin Margiela, Denma Gvasalia, cộng với nhiều hơn nữa! Các bộ sưu tập theo mùa của cô như các tác phẩm đô thị đương đại tập trung vào phụ nữ mang đến những rung cảm gợi cảm thông qua bộ đồ áo lót, váy, váy, trang phục crop top và trang phục unisex sẵn sàng cho streetwear được đề xuất bởi những chiếc áo hoodie, áo khoác, áo khoác, quần dài, v.v.

Hình ảnh bằng phương tiện của mschfhouse
4. Tinh nghịch

Mischief, AKA MSCHF, là một thương hiệu dành cho nữ trên đường được thành lập vào năm 2012 do Chung Jiyoon và Seo Jieun dẫn đầu. Trang phục thân thiện với túi của họ lấy cảm hứng từ trang phục cổ điển và giản dị của văn hóa “thời kỳ vàng” của thập niên 90, với một số tập hợp quan trọng được tạo ra với sự hợp tác với các tên thương hiệu lớn như Nike, Vans, Casio và thậm chí cả cô gái thương hiệu có trụ sở tại Nhật Bản Khóc được điều hành bởi Lost Youth’s Verdy.

Hình ảnh bằng các thiên thần kéo dài
5. Kéo dài thiên thần

Tôi đã đưa ra quyết định đưa ra vị trí thứ năm này để kéo dài các thiên thần, một thương hiệu trang phục thể thao phong cách lối sống của phụ nữ nép mình trong khu thời trang Seoul, Garosu-Gil. Điều đặt ra thương hiệu do Changsoo Kim lãnh đạo bên cạnh các nhãn hiệu đã nói ở trên và các nhãn hiệu này là không gian bán lẻ của nó có ba chủ đề vui tươi: du lịch hàng không, điền kinh và ngày lễ.

Các yếu tố bên trong ở tầng trệt mô phỏng một sân bay với các dây băng tải trưng bày các phụ kiện hiện tại, quầy thanh toán bắt chước các điểm nhận phòng và một cabin trên tàu được đặt ra với một khoang hành lý trên cao trình bày túi vải thô và ghế sofa lớn mô phỏng ghế đầu tiên cho một bài đăng trên Instagram. Quần áo và phụ kiện còn lại được trưng bày trong một vòng đấm bốc nhân tạo, bể bơi và đường đua & trường trên tầng cao nhất, sau đó hoàn thành với một không gian thanh theo chủ đề sử dụng cocktail và đồ uống khác. Tác phẩm giành giải thưởng của Angel Angel là chiếc túi cross-body nổi tiếng có tựa đề là “Panini”.

Hình ảnh bằng một miếng bánh
6. Một miếng bánh

Không thể phủ nhận là một thương hiệu Hàn Quốc ngọt ngào nhất và rất nhiều người Hàn Quốc là một miếng bánh, được biết đến với cái tên APOC. Giám đốc điều hành Baek Inwon, nhà thiết kế Yeon Seungho, và giám đốc tiếp thị Andy Sama, cùng với phần còn lại của nhóm tạo ra một thẩm mỹ hạnh phúc thông qua trang phục in đồ họa và phụ kiện được in hình bánh mì của họ. Các đơn đặt hàng trực tuyến được vận chuyển trong các hộp bánh mang thương hiệu APOC, vì vậy hãy mong đợi các hương vị bùng nổ khi bạn mở hộp bưu kiện của mình!

Một miếng bánh được hình thành vào năm 2015, với sự nổi tiếng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2018 khi thành viên BTS Jungkook được xác định mặc chiếc áo khoác Blouson hình bầu dục nổi tiếng “Vàng” trong video âm nhạc Euphoria của họ. Nhờ những nỗ lực của Yeon và Sama, APOC đã chiếm được cảm tình của người Paris vào năm 2020 sau khi bộ đôi Power thiết lập cửa hàng pop-up châu Âu đầu tiên của họ.

Hình ảnh bằng phương tiện của ADLV
7. Acme de la vie

Acme de la Vie, còn được gọi là ADLV, được ra mắt vào năm 2017 và được thành lập bởi anh em Jinmo Goo và Jaemo Goo. Bộ đôi Active đã đạt được một cột mốc quan trọng sau khi hạ cánh hợp tác chính thức với nhóm nữ vĩ đại nhất của Hàn Quốc hai lần vào năm 2020 cho bộ sưu tập mùa xuân/mùa hè và mùa thu/mùa đông, và bây giờ với Mino (rapper nổi tiếng và thành viên của Kid Band Winner) cũng như huyền thoại 2NE1 Công viên Sandara.

Quần áo ADLV tập trung vào các tác phẩm quá khổ, thoải mái, không tốn kém cho những người đam mê đồ streetwe và có thể dễ dàng truy cập thông qua cửa hàng quốc tế trực tuyến của họ, cũng như các địa điểm khác nhau trên khắp Hàn Quốc, thường ở Seoul. Sự hợp tác đặc biệt bao gồm Kakaotalk, Toy Story, The Simpsons, Disney, và rất nhiều hơn nữa!

Hình ảnh bằng phương tiện của người khác
8. Người khác

Sáng tạo của Park Jihoon, Anothyouth, từ lâu đã là một nhãn hiệu Unisex đương đại được thừa nhận mạnh mẽ trong bối cảnh đồ phố châu Á. Nó có một lượng người theo dõi ngày càng tăng và là một thương hiệu chính cho những người nổi tiếng châu Á, tất cả là nhờ các loại quần áo tiên phong được sản xuất, tiên phong hoàn toàn tốt nhất cho những người trẻ tuổi tìm kiếm các hình thức thời trang mới ở nơi khác. Nếu bạn đang tìm cách dán vào Tuần lễ thời trang tiếp theo và được bao quanh bởi các tay săn ảnh và đèn nhấp nháy vô hạn của họ, sau đó chọn một liên lạc của người đi đường Hàn Quốc với người khác là con đường duy nhất phía trước!

Hình ảnh bằng phương tiện của ESC Studio
9. ESC Studio

ESC Studio là một trong những nhãn hiệu thời trang cao cấp của Hàn Quốc. Nó được thành lập bởi người có ảnh hưởng truyền thông xã hội và ngôi sao YouTube Lee Sang Won, người chuyên về các tác phẩm chất lỏng giới tính tỏa ra một Fashio mạnh mẽn Look Areay-Ready và chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ người bỏ qua hỏi bạn đã đối phó với trang phục của bạn từ đâu. Trong những năm qua, ESC đã tích lũy được sự hiện diện truyền thông xã hội mạnh mẽ, với những người như K-POP Idols như Hwang Yeji của Itzy chịu trách nhiệm cho việc này. Đương nhiên, điều này làm cho các mảnh khó tiếp cận hơn do thời gian bán hết nhanh chóng và củng cố thương hiệu với tư cách là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp đường phố Hàn Quốc.

Hình ảnh bằng phương tiện của morethandope_official
10. Nhiều hơn dope

Hơn cả Dope theo cùng một kỹ thuật phong cách như một studio thanh niên và ESC khác, với cả ba nhà thiết kế là bạn thân. Người sáng lập Hanseul Ha cho đến nay là cá nhân tận tâm nhất khi nó liên quan đến việc thu hẹp khoảng cách giữa trang phục nam và trang phục phụ nữ của anh ta, tài khoản Instagram cá nhân của anh ta cho thấy các mảnh bắt mắt từ nhãn hiệu của anh ta đi ra ngoài hộp. Nhiều hơn rất nhiều so với Dope cũng nhận được một lượng hỗ trợ đáng kể ở Nhật Bản, đặc biệt sau khi tổ chức một cửa hàng bật lên tại Laforet Harajuku, một cửa hàng quần áo nằm trong lối đi dạo thời trang của Tokyo.

Những bài viết liên quan

Top 12 thương hiệu đường phố năm 2022
TechWear: Nó là gì và làm thế nào để tạo kiểu nó
Các cửa hàng sneaker và đồ sneaker tốt nhất ở London
Thương hiệu đường phố bền vững tốt nhất 2022

Hình ảnh bằng phương tiện của man-g

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *