Tăng cấp trò chơi giày của bạn với Ninja X Adidas Nite Jogger

tiếp theo vào năm ngoái, Three Stripes đã hợp tác với game thủ YouTube Tyler “Ninja” Blevins cho Ninja X Adidas Nite Jogger. Mặc dù nó hài lòng với sự tiếp nhận khá mờ nhạt, nhưng nó có vẻ giống như bộ đôi Power được thiết lập để xoay chuyển mọi thứ với bản phát hành hợp tác tiếp theo của họ, cũng như thành thật mà nói, chúng tôi thậm chí còn không phát điên vì điều này.

Lấy mọi thứ trở lại một tầm cao cũng như quay trở lại những điều cơ bản, bộ chạy bộ Nite mới nhất của Ninja thực sự khá tuyệt. Một tay cầm đương đại của người chạy bộ truyền thống của thập niên 70, nó được vẽ trong một kế hoạch màu toàn màu đen lén lút cũng như được chế tạo từ nhiều loại vật liệu từ hàng dệt tổng hợp đến da lộn dồi dào. Màu sắc không phù hợp với đôi giày bên trái cũng như lý tưởng, với màu xanh mạnh mẽ giảm dần trên chiếc giày trái cũng như những điểm nổi bật màu hồng sáng hiển thị trên cái lý tưởng.

Hình ảnh bằng vàng nhựa đường
Không giống như bản phát hành đầu tiên được bao phủ hoàn toàn trong việc xây dựng thương hiệu ngoài khẩu hiệu “Thời gian trong” của Huyền thoại Twitch, điều này giữ nó ở mức thấp. Với một công cụ bắt ren màu vàng neon cơ bản nhưng tinh tế, bạn cũng sẽ khám phá ra sự phác thảo đồng thương hiệu dọc theo các đế được tùy chỉnh, hoàn thiện thiết kế Adidas.

Được xác nhận là phát hành vào ngày 10 tháng 9, ngay cả khi bạn không chơi game, Ninja X Adidas Nite Jogger chắc chắn sẽ tăng cấp cho trò chơi giày của bạn. Hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn tin về sự hợp tác này, cũng như trong Associated News, một bộ sưu tập Liên minh huyền thoại X Nike đang trên đường!

Hình ảnh bằng vàng nhựa đường

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *