Hãy đến gần với Yeezy Cải thiện 350 V2 “Lá”

, có vẻ như Kanye West đang lật một chiếc lá mới khi chúng tôi đến gần và cá nhân với Yeezy cải thiện 350 V2 “Lá”! Đi lạc khỏi thẩm mỹ dải bình thường của Ye và quay trở lại những điều cơ bản, chúng tôi thực sự đã có cái nhìn đầu tiên về những điều này trở lại vào tháng 11 năm ngoái khi họ được đặt biệt danh là “Xương”!

Không có tiếng chuông và còi để nói, “lá” là cơ bản như nó. Với phần trên giống như Primeknit giống như một sự tương đồng nổi bật với “Sesame”, dây thừng săn chắc màu tối hơn gắn kết mọi thứ lại với nhau. Một màu bổ sung bao quanh cổ áo cho một độ tương phản tinh tế, trong khi các khâu màu đen khắc nghiệt chạy xuống trung tâm của Yeezy để có một cái nhìn chắc chắn sẽ quay đầu.

Hình ảnh bằng sneakertigger
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Tất nhiên, nó sẽ không phải là 350 V2 nếu không bổ sung Adidas Cải thiện phần giữa bên dưới. Nằm trong một đơn vị màu xanh lá cây nhạt, đây là tính năng thiết kế cho thấy chiếc giày tên màu đặc biệt của nó. Không có tab kéo xung quanh gót chân nên thiết kế tổng thể được giữ kiểu dáng đẹp và hợp lý.

Được đồn đại là rơi vào khoảng cuối năm nay, Adidas Yeezy cải thiện 350 V2 “Lá” chắc chắn sẽ hoạt động với bất kỳ sự phù hợp nào bạn ném vào nó! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cặp này và trong các tin tức liên quan, Yeezy cải thiện 350 V2 “MX Rock” được lấy cảm hứng từ RNNR bọt!

Hình ảnh bằng sneakertigger
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *