Nike Air Force 1 Thử nghiệm thấp USP USPS đến trong bao bì hộp thư ưu tiên

Gần đây, Nike đã bận rộn trong việc chuẩn bị một loạt giày thể thao lấy cảm hứng từ Nhật Bản bao gồm một cửa hàng tiện lợi Chicken theo chủ đề Air Max 90 và một trong đó thậm chí bắt chước những quả bóng gạo onigiri truyền thống của họ. Tuy nhiên, chúng ta không biết rằng trụ sở chính của Hoa Kỳ có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng đang chuẩn bị phát hành “USPS” thử nghiệm của Nike Air Force 1. Biến thể mới nhất này của AF-1 cổ điển vượt thời gian của họ xuất hiện trong một colorway giống với các hộp vận chuyển từ đối tác dịch vụ bưu chính chính thức của người khổng lồ thể thao ở Mỹ, USPS.

Cho dù bạn có tự gọi mình là một sneakerhead hay không, Không quân 1 chắc chắn là một mặt hàng chủ lực của Shoedrobe. Tuy nhiên, mô hình thử nghiệm AF1 từ dự án đang diễn ra của Nike N.354 là một mô hình mà bạn cần một chút can đảm để phô trương ngoài kia. Tóm lại, vật liệu giống như bọt bao phủ toàn bộ cấu trúc, thậm chí cả các lỗ trên hộp ngón chân, chỉ để lại chân trước, lớp lót sock và đế ngoài cao su bền dưới chân không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh qua Nike
Những chiếc mũ và đế giữa không khí có chiều dài đầy đủ của đôi giày được bọc trong vật liệu xốp đã nói ở trên, được tạo điểm nhấn bằng một loạt văn bản lặp đi lặp Hồ sơ Swoosh, và một nhãn dán nhãn vận chuyển trên gót chân trình bày tất cả các thông tin cần thiết khi đăng một bưu kiện. Các thành phần thứ hai như lưỡi đệm, lớp lót bên trong, các tab kéo và tất cả các chi tiết đặc trưng của các AF1 thử nghiệm như các nút bật ren được phủ bằng “Slate Ashen” và tông màu “Royal Blue” để làm tròn tất cả.

Dự kiến ​​sẽ giảm trong vài tuần tới thông qua Nike và các nhà bán lẻ được chọn trên toàn cầu, Nike Air Force 1 Ghost “USPS” sẽ bán lẻ với giá 120 bảng Anh. Vì vậy, hãy đến App Store, tải xuống ứng dụng TSS chính thức và giữ cho các thông báo đó được bật để biết về sự ra mắt này và nhiều ngày phát hành Nike Trainer khác mọi lúc. Trong các tin tức liên quan, Virgil ABLOH xác nhận “Air Air Force 1” Đại học Gold “của White Air Force 1!

Hình ảnh qua Nike

Hình ảnh qua Nike

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *