Hãy tưởng tượng nếu các siêu anh hùng Marvel là giày thể thao Nike

Marvel X Nike?
Thành thật mà nói, bộ phim được thổi phồng nhất năm 2018 cho đến nay là Black Panther. Việc sản xuất Marvel Studios là điên rồ! Nếu bạn chưa xem nó, hãy đến rạp chiếu phim tối nay cũng như cung cấp cho nó một chiếc đồng hồ, nó là tốt. Vì vậy, để kỷ niệm bộ phim hoành tráng này, chúng tôi đã thiết kế một vài đôi giày thể thao mang tính biểu tượng nhất của Nike cũng như biến chúng thành Avengers yêu thích của bạn.

Tiếng hét khổng lồ với @WalShdesign vì đã đưa những thứ này vào cuộc sống. Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến ​​dưới đây bạn sẽ cảnh sát.

Giữ nó bị khóa cho nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức tốt nhất cũng như các bản phát hành từ cộng đồng sneaker.

Nike Air VaporMax Plus Tiện ích ‘Black Panther’

Nhảy trực tiếp vào siêu anh hùng của khoảnh khắc. T’challa đã được hình dung vào tiện ích Nike Air VaporMax Plus. Một con lai của một con lai, sneaker này chơi vào Full Vibranium của Black Panther hoàn toàn. Với các bản hit bằng sáng chế trên lớp phủ TPU cũng như midsole, CREP này rất khó bỏ lỡ.

Nike Air Force 1 sf cao ‘Thor’

Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu để trạng thái là búa của Thor được kết nối với dây buộc, đó là một bổ sung dope cho bất kỳ loại sneaker nào.

Nike Air Max 97 Plus ‘Thanos’

OK, chúng tôi hiểu anh ấy không phải là người báo thù, tuy nhiên, nhân vật phản diện chính từ bộ phim ‘Infinity Wars’ sắp tới phải ở đây. Trang phục vàng cũng như màu tím của anh ấy hoàn toàn cho một huấn luyện viên. Thêm vào đó, nhìn trộm hệ thống không khí với bong bóng ảnh hưởng vô cực của nó.

Nike Hyperadapt ‘Iron-Man’

Chỉ có một sneaker có thể được sử dụng cho người sắt. Hyperadapt là sneaker hoàn hảo cho Tony Stark cũng như bộ đồ ngông cuồng của anh ấy. Chúng tôi sẽ cảnh sát viên này nếu nó ra mắt.

Nike Air Max BW ‘Captain America’

Thành thật mà nói, sự kết hợp màu sắc rất đơn giản cho cái này. Người lãnh đạo của The Avengers có thể không phải là siêu anh hùng yêu thích của Everyones tuy nhiên sneaker của anh ấy chắc chắn là một trong những người giỏi nhất.

Nike Air Max 270 ‘Spider-Man’

Thật hợp lý khi sử dụng hình bóng mới nhất của Nike cho thành viên trẻ nhất trong danh sách này. Tác động web đối với nắp ngón chân cũng như lưỡi là Hella Fuego.

Nike Air Jordan 1 ‘Ngôi sao Lord’

Nếu The Guardians of the Galaxy không phải là anh hùng yêu thích của bạn, thì xin lỗi tuy nhiên chúng tôi không thể là bạn. Star-Lord có một AJ1 tinh tế với Burgundy cũng như các bản hit xanh nhạt toàn bộ.

Nike Air Max 2 ‘Hulk’

Hình bóng này thường bị bỏ qua tuy nhiên nó là hoàn hảo cho sneaker của Bruce Banner. Chúng tôi đã phóng đại đế giữa để cung cấp cho nó tác động của Jean mà Hulk thích đá.

Nike Air Jordan 4 ‘Groot’

Cuối cùng không kém phần quan trọng là Groot. Cây đáng yêu có một AJ4 mang tính biểu tượng được đặt trong một chiếc camo đầy đủ của cây. Những bản hit thân thiện với môi trường trên dây buộc cũng như bề mặt gót chân nó với hiệu ứng lá đẹp.

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *