Vùng nhiệt đới như nó nóng với những slide Nike Benassi được trang bị hông

mùa hè đã chính thức đến, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì không? Nike Benassi JDI Hip Pack Slide đã trở lại! Một trong những lựa chọn giày dép được nhắc đến nhiều nhất năm 2018, những lựa chọn này là hoàn hảo để nằm dài bên bờ biển hoặc cho những chuyến đi dài trên bãi biển, vì vậy hãy chắc chắn lấy một cặp ngay bây giờ trong khi họ vẫn còn trong kho!

Với mô hình nhiệt đới sẵn sàng cho mùa hè, như tên của nó, Slide Gói hông tự hào có một gói fanny đầy đủ chức năng trên dây đeo để giữ an toàn cho các vật phẩm nhỏ trong khi bạn đang di chuyển. Một dây đeo vải dệt cung cấp độ bền, và xuống bên dưới, đế giữa bọt phylon và chân có kết cấu mang lại sự thoải mái nhẹ với mỗi bước.

Một trong những slide độc ​​đáo nhất từng được tạo ra, Nike Benassi JDI Hip Pack slide được in là một cảnh sát phải cho những tháng ấm hơn! Có sẵn ngay bây giờ, hãy chắc chắn để cảnh sát trong khi họ đang ngồi! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một cặp vào vòng quay mùa hè của bạn, và trong khi bạn ở đây, hãy xem toàn bộ phạm vi Sneaker Nike!

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *