Lần đầu tiên xuống X Atmos X Asics Gel-Lyte 3 khám phá các hệ thống tàu của hai thành phố

nếu bạn cảm thấy hơi lạc lõng ở thành phố New York hoặc Tokyo, lần đầu tiên xuống X Atmos X Asics gel- Lyte 3 được thực hiện chỉ dành cho bạn. Đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của bộ đôi này, nó có động lực từ các hệ thống tàu điện ngầm của cả hai đô thị lớn.

Mặc dù phong cách này có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng lần đầu tiên đã thực sự được thành lập ở NYC vào những năm 80, trong khi Atmos là một trong những thương hiệu thời trang phố nổi tiếng của thế giới có trụ sở tại Nhật Bản, vì vậy ảnh hưởng này thực sự rất nhiều Rõ ràng hơn bạn nghĩ. Xử lý gel-lyte 3 favourite của quạt, một tòa nhà bằng da đầy đủ tạo ra từng cặp với các bản đồ tương ứng của họ nằm trên khắp các uppers. Giữ nội tuyến với thiết kế không khớp, cả hai đều hoạt động các midsoles màu khác nhau cũng như sockliners.

Các sọc Tiger Asics huyền thoại bắn xuyên qua các tấm bên cũng như trung gian, cũng như nó sẽ không phải là một gel-lyte 3 nếu không có thiết kế lưỡi nổi tiếng. Điều thú vị là, cặp Nhật Bản có một tòa tháp Tokyo thêu trên lưỡi, cũng như chúng ta không thể thực sự thấy những gì trên phiên bản Mỹ, tuy nhiên chúng ta sẽ không bị sốc nếu đó là Empire chỉ định xây dựng hoặc thậm chí là phụ nữ tự do.

Được trêu chọc bởi giám đốc sáng tạo của Atmos, Hirofumi Kojima, chúng tôi sẽ không bị sốc nếu lần đầu tiên xuống X Atmos X Asics Gel-Lyte III đã sớm bỏ rơi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm thông tin khi phát triển! Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về ý tưởng này, cũng như trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể nêu Bonjour đến Bape X Asics Gel-1090 “France Camo”!

Hình ảnh bằng phương tiện của Koji198139
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *