Tính năng rung cảm gồ ghề trên Pass ~ Port X Nike SB Dunk High “Workboot”

Bạn phải thừa nhận, Pass ~ Port X Nike SB Dunk High “Workboot” chắc chắn là một trong những hợp tác dunk độc đáo nhất trong một thời gian dài. Được kết hợp với sự hợp tác của cửa hàng trượt băng có trụ sở tại Sydney, chiếc giày này được lấy cảm hứng từ một đôi giày đi bộ đường dài và được nhồi đầy đủ các chi tiết để phản ánh điều này.

Hình ảnh thông qua Teddyssole
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Làm việc trên đỉnh của một đế nylon màu nâu đất, da lộn màu xanh lá cây đậm quấn quanh mắt cá chân, gót chân và toebox để có độ tương phản chắc chắn sẽ quay đầu bất cứ nơi nào bạn đi. Một chiếc Nike Swoosh màu nâu sẫm bắn trên các tấm bên và trung gian bên, và điều này được bổ sung bởi một cặp dây buộc dây dày. Mắt kim loại vàng mang đến một cái nhìn thậm chí còn gồ ghề hơn, và dưới chân là một đế giữa cao su được trang trí trong chi tiết bụi bẩn giả.

Tất nhiên, bạn không thể nói về Dunk High này mà không đề cập đến tab kéo ở lưỡi được khâu bằng đồ họa bắt tay, quay trở lại với Notre X Nike Dunk High từ tháng 1. Bạn cũng sẽ tìm thấy một người đàn ông nhỏ ở gót chân cầm một chiếc swoosh giống như một cái xẻng, hoàn thiện thiết kế có một không hai.

Hình ảnh thông qua Teddyssole
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Dự kiến ​​sẽ giảm vào khoảng những tháng mùa thu, Passport x nike sb dunk cao “workboot” được đồn đại là độc quyền của Skateshop mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về sự hợp tác này, và trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể có cái nhìn đầu tiên về KCDC X Nike SB Dunk High!

Hình ảnh thông qua Teddyssole
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *