“Bộ sạc” Vans trượt được cắm bằng một màu điện điện tử

, thật khó để phủ nhận rằng mô hình Vans Classic Slip-On là một tấm vải trống lý tưởng cho các cơ hội thiết kế không giới hạn. Vẻ ngoài cắt thấp và hợp lý của nó khiến nó trở thành một hit lớn trong thập niên 70, không chỉ với những người trượt băng mà còn cả thị trường nói chung trong một sneaker lối sống như chúng ta thường biết bây giờ. Sau dự án gần đây của thương hiệu với Dime Skate Dime có trụ sở tại New York, Vans đã hợp tác với cửa hàng giày dép Nhật Bản Billy’s Tokyo để cắm các huấn luyện viên nổi tiếng của họ với một Colourway mới được mệnh danh là “Bộ sạc” Vans.

Thể thao một cơ sở vải có khả năng phục hồi cao, những chiếc Vans Classic Slip-ons này vẫn duy trì bản in đồ họa bảng kiểm tra đặc trưng của nhãn. Tuy nhiên, lần này, nó giới thiệu các biểu tượng sạc pin điện thoại xen kẽ giữa một thanh màu xanh lá cây đầy đủ và màu đỏ năng lượng thấp với biểu tượng sét vàng. Trang phục này sau đó cũng được giới thiệu trên khắp khu vực phía sau.

Hình ảnh qua Tokyo của Billy
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Mid feet, thiết kế điện khí được chia tay với một bảng điều khiển đen. Ở hai bên, bộ phận midsole có băng bên bắt chước những gì dường như là một sợi dây nguồn sau đó cắm hoàn hảo vào biển số xe Vans Red Vans trên gót chân. Thiết lập hoàn chỉnh với nhãn Vans được khâu ở phía bên và đế ngoài bánh quế đặc trưng cung cấp độ bám vững hơn trên tất cả các bề mặt.

Nếu bộ sưu tập sneaker của bạn thiếu nhiệt, thì “Bộ sạc” của Vans trượt là mọi thứ bạn cần! Nhấn chuông thông báo ở trên để bạn không bỏ lỡ tất cả các phát hành xe tải gần đây nhất tại nhà cung cấp duy nhất. Trong các tin tức tương tự, bộ sưu tập Patta X Vans “Mean Eyed Cats” là thiên đường mang nhãn hiệu kép.

Hình ảnh qua Tokyo của Billy
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *