Một cái nhìn tốt hơn về phong cách mảnh vỡ của năm 2021 x Nike Dunk High “Bắc Kinh”

vào đầu năm nay, chúng tôi đã tiết lộ rằng Hiroshi Fujiwara đã mang lại phong cách mảnh nổi tiếng X Nike Dunk High “City Pack”. Bao gồm ba màu sắc đại diện cho ba thành phố lớn trên toàn cầu, bộ sưu tập này hiện đang là huyền thoại như đã trở lại vào năm 2010 khi nó ra mắt sơ bộ. Với tất cả những gì đã nói, bây giờ chúng ta đang có một cái nhìn tốt hơn về phong cách mảnh X Nike Dunk High “Bắc Kinh”!

Hình ảnh bằng phương tiện bị rò rỉ.sneaks
Với cấu trúc toàn da sắc nét, “Bắc Kinh” được vẽ bằng màu tím mạnh cũng như tông màu đen khiến nó trở nên linh hoạt nhất trong bộ ba xuất sắc tương tự bao gồm “London” cũng như “New York”. Một cổ áo kéo dài sử dụng hết hỗ trợ bổ sung, trong khi một Nike Swoosh huyền thoại thanh lịch bắn xuyên qua các tấm bên cũng như các bên trung gian. Tất nhiên, bạn không thể nói về sự hợp tác này mà không thảo luận về Bố già của Bolt Lightning Double Bolt của Streetwear tô điểm cho gót chân.

Những bức ảnh hoàn toàn mới này từ @rò rỉ. Có lẽ đây chỉ là một phương pháp để phân biệt cái cũ với cái mới. Một chi tiết nữa đáng để đi qua là dòng mã được in dọc theo midsole. Rơi theo thẩm mỹ kỹ thuật của thương hiệu Nhật Bản, “SU21” có thể gợi ý rằng ngày phát hành của nó.

Hình ảnh bằng phương tiện bị rò rỉ.sneaks
Dự kiến ​​sẽ giảm vào mùa hè này, phong cách mảnh X Nike Dunk High “Bắc Kinh” là một chén thánh nghiêm trọng cũng như một nửa. Hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm nhiều tin tức khi nó phát triển, cũng như khi bạn ở đây, bạn cũng có thể đến gần với Travis Scott X Fragment Style X Air Jordan 1 cao!

Hình ảnh bằng phương tiện bị rò rỉ.sneaks

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *