Hãy nhìn đầu tiên về Converse X Golf Le Fleur Chuck Taylor HI

cho đến bây giờ, bộ sưu tập Converse X Golf Le Fleur đã bị giới hạn trong một chiếc giày – một ngôi sao nổi tiếng – tuy nhiên đó là tất cả sẽ thay đổi để thay đổi . Những bức ảnh bị rò rỉ vừa mới nổi lên của Chuck Taylor Hi có mô típ hoa đặc trưng đó.

Hãy nhìn tốt hơn những hình ảnh đầu tiên cũng như cho chúng tôi hiểu suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Rapper Tyler của Mỹ, nhà phát triển đã tham gia Converse năm ngoái để mang đến một bản cập nhật thời thượng cho một ngôi sao nổi tiếng. Nhiều hơn 15 phong cách đã có vì ra mắt, rất nhiều người trưng bày một màu sắc bắt mắt. Chuck Taylor được phơi bày gần đây dường như không có gì khác thường. Tuy nhiên, một vật liệu Twine được dệt mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho đỉnh HI.

Giống như nhiều bản phát hành quan trọng nhất trong năm nay, cặp này tương tự như vậy cho việc xây dựng thương hiệu có thể nhìn thấy. Lấy một chiếc lá ra khỏi bộ sưu tập X Nike màu trắng, Golf Le Fleur Strong Golf được đóng dấu vào bên hông.

Như với các phong cách trước trong phạm vi, một mô hình hoa có tính năng của midsole. Vẫn chưa hiểu nếu đây là một trong số các phong cách để khởi chạy.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Converse X Golf Le Fleur Chuck Taylor HI bao gồm các bản cập nhật phát hành khi chúng đi qua.

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *