Alltimers cũng như Adidas kiểm tra hình ảnh tuyệt vời ngoài trời với bộ sưu tập ‘Discovery’

thông qua Adidas
Alltimers của New York đã liên kết với Adidas trượt ván trong mùa này cho bộ sưu tập ‘Discovery’. Xử lý ZX 4000 mang tính biểu tượng cũng như Gazelle Super huyền thoại, viên nang cũng sẽ đầy quần áo cũng như các phụ kiện, tất cả đều được lấy cảm hứng từ những người đã khám phá ra trong 100 năm qua.

Đặt một điểm nhấn vào thiết kế cổ điển, điểm nổi bật của bộ sưu tập phải là chiếc giày ZX 4000, được vẽ bằng một chiếc ‘Clear Brown’, ‘Core Black’ cũng như ‘Đại học Hoàng gia’ cũng như kế hoạch màu sắc cũng như Được chế tạo từ sự kết hợp cao cấp của da lộn, nylon cũng như lưới. Gazelle Super tương tự không nên bỏ qua, với một phong cách tối giản được tạo ra để được trượt cũng như bị đánh bại.

Hình ảnh thông qua adidas
Như đã đề cập trước đây, bộ sưu tập cũng sẽ thấy nhiều sự lựa chọn áo phông đồ họa, quần short, túi thứ hai, cũng như một chiếc áo khoác nhẹ hoàn hảo để khám phá bên ngoài. Tất cả các mảnh hiển thị trong một sự kết hợp màu sắc cổ điển có hình dạng hoàn toàn trong bất kỳ loại danh mục thập niên 90 nào.

Nếu bạn quan tâm, bộ sưu tập ‘Discovery’ của Alltimers X Adidas sẽ giảm vào ngày 3 tháng 8 tại Adidas UK cũng như chọn Stockists. Hãy để chúng tôi hiểu những tác phẩm nào bạn sẽ lấy, cũng như chắc chắn để giữ cho nó bị khóa cho những tin tức sneaker phổ biến nhất cũng như tin đồn!

Hình ảnh thông qua adidas

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *