Làm thế nào để có được một chiến thắng trên hồng ngoại Retro Jordan 6

Nếu bạn là một nhà sưu tập tận tụy của tất cả mọi thứ Jumpman, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa khi ra mắt Jordan 6 ‘hồng ngoại’ trong tuần này. Sau những gì có vẻ như là một sự gián đoạn dài một cách đau đớn, Colourway huyền thoại này cuối cùng cũng trở lại.

Ở đây chúng tôi xem xét kỹ hơn về mô hình năm 2019 và cung cấp một số thông tin quan trọng về cách COP! Footasylum, cùng với một số nhà bán lẻ khác, sẽ được các cặp dự trữ từ thứ bảy này.

Jordan 6 Retro ‘hồng ngoại’ 2019 là một bản làm lại gần giống hệt nhau với cùng một cặp được mặc bởi Michael Jordan trong chuỗi chiến thắng năm 1991 của anh ấy. Trước đó, MJ chắc chắn không biết rằng những thứ này sẽ trở thành một chiếc giày nổi tiếng như vậy. Gần ba thập kỷ sau và có vẻ như chúng ta vẫn bị ám ảnh bởi những bản hit nổi bật của Crimson chống lại những người dappers cao cấp đó.

Tham gia xếp hạng với các hình bóng cổ điển khác như Jordan 1 Bred hoặc Jordan 11 ‘Concord’, rất nhiều người coi Nike AJ6 này là người có ảnh hưởng nhất trong phạm vi. Rất may, Nike giữ cho sự thật với lý tưởng ban đầu cho thương hiệu Jumpman và màu sắc màu đỏ thẫm.

Bây giờ cho phần quan trọng, làm thế nào để đối phó với Jordan 6 ‘bị phẫn nộ’. Theo các nguồn tin, cổ phiếu sẽ không quá hạn chế trong khoảng thời gian này. Thậm chí còn có rất nhiều tin tốt khi một số ít các thương nhân ở Anh đang lên kế hoạch ra mắt. Điều đó bao gồm footasylum nơi trang dự kiến ​​sẽ ra mắt từ 8 giờ sáng thứ Bảy, ngày 16 tháng 2.

Như mọi khi, hãy khóa nó đến @thesolesupplier để biết thêm thông tin về việc chạy lên để khởi chạy cũng như các liên kết trực tiếp qua footasylum.

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *