Lần đầu tiên nhìn vào hình ảnh ‘Slate’

của Yeezy 500
Với việc phát hành Yeezy 500 ‘Bone White’ ngay gần đó, hình ảnh hiện đã nổi lên một phiên bản cao cấp được cho là có tên là Yeezy 500 High! Rò rỉ lịch sự của những người trong cuộc sneaker @KickWhoshow và @theyeezymafia, chiếc giày này không giống bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây, và đây là tất cả mọi thứ mà chúng ta biết cho đến nay!

B mang một điểm tương đồng nổi bật với một màu sắc mẫu mà chúng tôi đã tìm thấy lại vào năm 2017, ‘Slate’ tự hào có bảng màu hai tông màu với tông màu đen lén lút ở màu trắng trên và sạch sẽ xuống trên đế giữa.

Hình ảnh thông qua Kickwhoshow
Với thiết kế tương tự như con chuột sa mạc ban đầu, nó xuất hiện theo kiểu bóng đèn được chế tạo từ một số vật liệu cao cấp nhất mà con người biết đến, bao gồm cả da lộn mịn và da Ultra Luxe. Với điều đó đã được nói, có vẻ như biến thể này sẽ chuyển ra các vật liệu lưới có lợi cho Neoprene, cung cấp một sự phù hợp phù hợp hơn nhiều cho những tháng ẩm ướt và gió phía trước.

Da giảm kéo dài về phía gót chân để hỗ trợ và cấu trúc thêm, và xuống bên dưới, một đế giữa adiprene làm cho sự hiện diện của nó được biết đến, được chạm khắc với một mô hình lưới riêng biệt để thêm độ bám và được truyền bằng công nghệ chống đánh dấu để bạn sẽ không làm trầy xước sàn nhà .

Hình ảnh thông qua Kickwhoshow
Bên cạnh không có gì được biết về ‘Slate’ của Yeezy 500, nhưng theo các báo cáo, những điều này có thể trở thành hiện thực sớm hơn là sau này. Bạn sẽ đối phó với một cặp? Đây có phải là một sự thay thế tốt cho Yeezy tăng 750? Hãy cho chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì và chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất cho tin tức nóng nhất mà thế giới sneaker cung cấp!

Yeezy 500 cao
Slate
Sắp ra mắt
$ 220
Chi tiết đầy đủ về https://t.co/6zuft5qjz4 pic.twitter.com/seyygj9Uum

– Yeezy Mafia (@theyeezymafia) ngày 20 tháng 8 năm 2019

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *