Một cái nhìn trực tiếp về Yeezy Boost 380 “Onyx”

Nếu bạn hỏi chúng tôi Yeezy được thổi phồng nhất trong cả năm, chúng tôi có thể nói Yeezy Boost 380 “Onyx”. Đến một năm sau khi nó bị rò rỉ lần đầu tiên, huấn luyện viên “Triple Black” đã đứng đầu danh sách “Cop Cop” của chúng tôi kể từ ngày Dot, và bây giờ, chúng tôi đang xem xét một cách chân thực!

Với một cấu trúc Primeknit bị sát hại, các phần nhìn xuyên qua tinh tế nhưng nổi bật chạy dọc trên khắp các uppers, trong khi các sọc lưới bắn dọc theo các tấm bên và trung gian để uốn cong trò chơi sock của bạn. Truyền với một chút màu đỏ tía, nó dẫn đến một màu sắc độc đáo chắc chắn sẽ quay đầu bất cứ nơi nào bạn đi.

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888
Ở bên dưới, một midsole bán trong suốt có mặt để bạn có thể xem qua công nghệ Adidas Boost bên trong, và điều này được lót bằng đế ngoài cao su kẹo cao su, giống như “Cinder” 350 V2 được thèm muốn. Tất nhiên, bạn không thể nói về 380 này mà không đề cập đến hệ thống viền hoàn toàn mới của Kanye West cho phép điều chỉnh vô hạn. Nếu bạn không phải là một người hâm mộ, nó cũng đi kèm với một cặp thông thường hơn trong hộp.

Nếu bạn, giống như nhiều người trong chúng ta, cần Adidas Yeezy Boost 380 “Onyx” trong bộ sưu tập của bạn, thì dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Thứ Sáu Đen vào ngày 27 tháng 11. Phát hành cùng với một biến thể phản xạ cực kỳ hạn chế, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất để có cơ hội tốt nhất để COP! Trong khi bạn ở đây, đây là cách bạn có thể giành được “carbon” của Yeezy Boost 350 V2!

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *