Siêu sao Prada X Adidas bị hạn chế chỉ 700 cặp

khi những tin đồn về bộ sưu tập Prada X Adidas tiềm năng xuất hiện vào tháng trước, sneakerheads trên tất cả đều cực kỳ hoài nghi. Một số người không chỉ gọi nó là #Fakenews, những người khác tin rằng sự hợp tác của cường độ này có thể không có khả năng ở dưới radar quá lâu mà không bị phát hiện. Giữ điều đó nói, bộ đôi Power hiện đã chính thức tiết lộ siêu sao Prada X Adidas, cũng như đây là những gì bạn yêu cầu phải biết!

Làm việc trên một cơ sở “Optic White” cực kỳ sạch sẽ với màu đen phác thảo trong suốt cho một sự rung cảm tối giản, Superstar của Prada có một tòa nhà bằng da hạt đầy đủ cao cấp với ngón chân cao su nổi tiếng xung quanh hộp ngón chân. Được chế tác ở Ý, đồng thương hiệu được in trên lưỡi, trong khi “Made in Italy” được gỡ bỏ dọc theo các bên. Mặt khác, bạn sẽ phát hiện ra một số trong số 700, gợi ý rằng chỉ có 700 cặp sẽ được thực hiện.

Hình ảnh qua Prada/Adidas
Để đi cùng với chiếc giày, Prada cũng đã tiết lộ một phiên bản mở rộng của túi bowling của nó mang theo bổ sung cho giày thể thao một cách hoàn hảo. Điều này sẽ bao gồm những đôi giày để bạn có thể uốn cong nội dung trái tim của bạn.

Nếu bạn muốn siêu sao Prada X Adidas trong cuộc sống của bạn, thì nó sẽ giảm vào ngày 4 tháng 12 tại Prada cũng như các địa điểm của Adidas ngoài các trang web tương ứng của họ. Giá cả vẫn chưa được xác nhận, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã theo dõi cũng như chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn! Bạn tin gì về sự hợp tác này? Đây có thể là một trong những người tốt nhất trong năm? Hãy cho chúng tôi hiểu những gì trong tâm trí của bạn!

Hình ảnh qua Prada/Adidas

Written by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *